Hotline: 0928422062 - 0928422062
Liên Hệ:
0928422062

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BÁN SỈ QUẦN ÁO VÀ QUYỀN LỢI

Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên cả nước nên Trumsiquangchau.net cần tìm đại lý phân phối và tìm nhà phân phối bán hàng online độc quyền với mức chiết khấu cao, phù hợp với những người tìm kiếm một công việc kiếm thêm thu nhập mà không muốn bị gò bó thời gian.

Những năm gần đây, internet phát triển mạnh với các trang mạng xã hội nổi tiếng như facebook, zalo, instagram,….được nhiều người sử dụng nên việc kinh doanh thông qua các trang mạng trở nên phổ biến. Nắm bắt được xu hướng thị trường hiện nay của người tiêu dùng, Xưởng Sỉ Quần Áo đã sử dụng hình thức phân phối bán hàng sỉ quần áo online trên khắp mọi miền đất nước, nhằm tạo được cơ hội việc làm kiếm thêm thu nhập cho nhiều người đang có thời gian rảnh rỗi.

1. Điều kiện để trở thành Đại Lý (Lấy sỉ quần áo vs mức giá đại lý):

Cách 1: Nhập đơn hàng đầu tiên với số lượng nhiều (>100 sản phẩm) để các bạn về trữ tại nhà, kho, shop làm mẫu bán cho khách hàng. Mức giá sẽ được giảm xuống Đại lý cấp 2 hoặc Đại lý cấp 1 tuỳ vào số lượng hàng các bạn nhập bao nhiu!!

Cách 2: Các bạn vẫn bán oder bình thường, khách đặt gì thì lấy cái đó về nhưng nếu lượng khách các bạn nhiều, đầu ra mạnh, hàng nhập đều và ổn định hàng tuần thì vẫn sẽ được hỗ trợ xuống mức giá Đại lý cho các bạn bán được nhiều hàng hơn nhé!


Xem thêm: Nguồn hàng quần áo giá rẻ đẹp tại hà nội

2. Quyền lợi khi trở thành Đại lý của Trumsiquangchau.net

Chiết khấu cao: Khi trở thành Đại lý của Xưởng thì một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu phần trăm trên giá thành của sản phẩm là cao nhất.

Giá cạnh tranh: Do các sản phẩm mà bạn bán được cung cấp Sỉ Trực Tiếp từ Xưởng và không qua trung gian nào nên giá bán sản phẩm sẽ thấp, khả năng cạnh tranh cao trên thị trường và có thể trở thành nguồn hàng sỉ quần áo cấp 1.

Hỗ trợ về PR – Marketing:

Được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet (Facebook, Zalo, Blogspot…), các phương tiện khác (nếu có). Thông tin về Đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có). Được hỗ trợ các khách hàng ở khu vực lân cận xung quanh địa chỉ của Đại Lý…

Hỗ trợ về hàng hoá:

Khi đạt được khoảng thời gian hợp tác đủ lâu để đảm bảo độ tin tưởng uy tín 2 bên, Đại lý sẽ được hỗ trợ công nợ bằng cách được ký gửi hàng hoá từ Xưởng. Ngoài ra, hàng hoá được bao đổi trả hàng bán chậm, hàng lỗi, hàng tồn bên Xưởng sẽ hỗ trợ giải quyết cho các Đại Lý. (chi phí vận chuyển bên Đại lý chịu).

Chúng tôi cung cấp 4 dịch vụ hoàn toàn miễn phí giúp tăng 300% doanh số cho shop thời trang của bạn. Những dịch vụ đó bao gồm:

  • Thiết kế website bán hàng miễn phí: Bạn đã từng muốn có một website bán hàng chuyên nghiệp để bán hàng nhưng lại không có đủ kinh phí hoặc không biết nơi nào uy tín để bỏ tiền xây dựng??. Đừng lo nữa, với đội ngũ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, Trùm Sỉ quảng châu đảm bảo sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn 1 website bán hàng hoàn toàn miễn phí. Đó sẽ là một kênh bán hàng hiệu quả giúp bạn tăng doanh số và lợi nhuận.
  • Tư vấn kỹ năng chạy quảng cáo facebook – google adsense: Bạn có từng nghe qua những câu như “chạy quảng cáo để tăng người mua hàng, chạy quảng cáo facebook giờ kím được nhiều khách nhiều đơn lắm”. Chắc hẳn những câu trên là quá quen thuộc với dân bán hàng thời trang nhưng bạn lại không biết bắt đầu chạy quảng cáo từ đầu. Yên tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn MIỄN PHÍ.
  • Tư vấn tìm nguồn hàng tốt: Không có gì quan trọng hơn “NGUỒN HÀNG TỐT” đối với những “con buôn”. Hiểu được vấn đề đó, với kinh nghiệm bán buôn trên nhiều lĩnh vực thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn cách tìm nguồn hàng tư a->z
  • Tư vấn kỹ năng bán hàng – chốt sales – marketing online Với kinh nghiệm bán hàng Online – Marketing 8 năm. Đội ngũ Trumsiquangchau.net sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn với phí dịch vụ 0 Đồng.

Lưu Ý Dịch vụ hoàn toàn miễn phí áp dụng với: Khách sỉ quen.


Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm bán hàng tại mục blog


TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU - CHUYÊN BỎ SỈ QUẦN ÁO NAM NỮ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Từ khóa: bán hàng sỉ quần áo online, lấy sỉ quần áo, xưởng sỉ quần áo

CÁC DỊCH VỤ SỈ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU YÊU THÍCH

Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ bỏ sỉ quần áo nguồn hàng quảng châu.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi là đại lý của trùm sỉ quảng châu

GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

Trùm Sỉ quảng châu rất mong được hợp tác làm ăn cùng quý khách hàng

YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ