Hotline: 0928422062 - 0928422062
Liên Hệ:
0928422062

Nhận giặt sấy đồng phục quận Hoàng mai giá rẻ

Nhận giặt sấy đồng phục tại quận Hoàng mai giá rẻ

Việc giặt đồng phục mỗi ngày đang làm bạn tốn quá nhiều thời gian? Bạn muốn tìm kiếm một trung tâm giặt ủi chuyên nghiệp nhưng vẫn có giá phải chăng ở quận Hoàng Mai?  Bạn cần một trung tâm giặt sấy có dịch vụ giao nhận tận nơi? Đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến ngay với Giặt Là Quảng Châu chúng tôi. Đồng phục là trang phục hằng ngày của nhiều công ty, nhà máy, trường học… Đây là trang phục mặc hàng ngày hoặc đồng phục cho một số ngày lễ, kỷ niệm, gắn liền với mỗi nhân viên, học sinh,sinh viên và là bộ mặt của công ty.

Nhận giặt sấy đồng phục quận Hoàng mai giá rẻ

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Giặt Là Quảng Châu đang trở thành điểm lựa chọn tin tưởng cho nhiều khách hàng. Đến với dịch vụ của Giặt Là Quảng Châu bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho việc giặt là. Chúng tôi sẽ góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn.


Qui trình làm việc của Giặt Là Quảng Châu:

  • Khách hàng sẽ đưa quần áo tới cửa hàng giặt là của Giặt Là Quảng Châu hoặc có thể ngồi ở nhà và liên hệ với Giặt Là Quảng Châu qua facebook, website để chúng tôi có thể tới tận nơi lấy quần áo của bạn.
  • Tại cửa hàng giặt ủi, chúng tôi sẽ cân khối lượng quần áo bạn cần giặt và viết phiếu giao hẹn lấy quần áo với bạn. Nếu bạn gọi nhân viên tới lấy, chúng tôi cũng sẽ làm tương tự cách thức như tại cửa hàng.
  • Sau khi nhận quần áo của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình giặt ủi quần áo, đồng phục, lựa chọn quy trình giặt ủi phù hợp với cá loại đồng phục như giặt ủi là hơi, giặt khô là hơi, giặt sấy đồng phục đảm bảo đồng phục trước khi giao lại cho bạn sẽ sạch sẽ, khô ráo và thơm tho.
  • Đồng phục của bạn sau khi giặt sạch sẽ và được xả thơm miễn phí sẽ sấy khô và xếp gọn, đóng gói trao tận tay khách hàng.
  • Khi bạn tới lấy đồng phục, bạn đưa lại giấy hẹn và thanh toán khi nhận đồng phục. Đối với các bạn đăng kí nhận đồ online, chúng tôi sẽ giao đồng phục tận nhà và thanh toán khi bạn nhận được đồng phục.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận giao đồng phục tận nơi cho những khách hàng tới cửa hàng giặt nhưng không có điều kiện quay lại để lấy đồ với giá giặt ủi không đổi.

>>> Đọc thêm: Dịch vụ giặt-sấy-ủi đồ phòng khám Quận Hoàng Mai Hà Nội


Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, giặt hấp đồng phục các đường tại quận Hoàng Mai như sau:

Phường Chương Dương Độ, Phường Cửa Đông, Phường Cửa Nam, Phường Đồng Xuân, Phường Hàng Bạc, Phường Hàng Bài, Phường Hàng Bồ, Phường Hàng Bông, Phường Hàng Buồm, Phường Hàng Đào, Phường Hàng Gai, Phường Hàng Mã, Phường Hàng Trống, Phường Lý Thái Tổ, Phường Phan Chu Trinh, Phường Phúc Tân, Phường Trần Hưng Đạo, Phường Tràng Tiền

Đường Hồng Hà, Phố Hồng Phúc , Phố Lãn Ông, Đường Lê Duẩn, Đường Lê Lai , Phố Lê Phụng Hiểu, Đường Lê Thạch , Đường Lê Thái Tổ, Đường Lê Thánh Tông , Phố Lê Văn Hưu, Đường Lê Văn Linh, Đường Lương Ngọc Quyến , Đường Lương Văn Can, Đường Lý Đạo Thành, Đường Lý Nam Đế, Đường Lý Thái Tổ, Đường Ngõ Bảo Khánh,  Đường Ngõ Huyện, Đường Ngô Quyền, Đường Ngô Thì Nhậm , Đường Ngõ Trạm, Đường Ngô Văn Sở, Đường Nguyễn Chế Nghĩa , Đường Nguyễn Công Hoan, Đường Nguyễn Du, Đường Nguyễn Gia Thiều, Đường Nguyễn Hữu Huân , Đường Nguyên Khiết, Đường Nguyễn Quang Bích, Đường Nguyễn Quyền, Đường Nguyễn Thái Học , Đường Nguyễn Thiệp, Đường Nguyễn Tư Giản, Đường Nguyễn Văn Côn, Đường Phạm Ngũ Lão, Phố Phạm Sư Mạnh, Đường Phạm Văn Sáng , Đường Phan Bội Châu , Đường Phan Chu Trinh, Đường Phan Đình Phùng , Đường Phan Huy Chú , Đường Phúc Tân, Phố Phùng Hưng, Phố Quán Sứ, Đường Quang Trung, Đường Tạ Hiện, Phố Tạm Thương , Đường Tân Trang, Đường Thành, Phố Thanh Hà, Đường Thanh Yên, Đường Thiên Phước, Phố Thợ Nhuộm , Đường Thọ Xương, Phố Thuốc Bắc, Phố Tô Tịch, Đường Tôn Đản , Phố Tông Đản, Đường Tống Duy Tân, Phố Trạm , Phố Trần Bình, Đường Trần Bình Trọng , Đường Trần Hưng Đạo, Đường Trần Khánh Dư , Phố Trần Nguyên Hãn , Đường Trần Nhân Tông , Đường Trần Nhật Duật, Đường Trần Phú, Đường Trần Quang Khải, Đường Trần Quốc Toản , Đường Trần Thánh Tông , Phố Tràng Thi, Phố Tràng Tiền, Đường Trang Tử , Đường Triệu Quốc Đạt , Đường Triệu Việt Vương , Đường Trương Hán Siêu , Đường Tức Mạc, Đường Vạn Kiếp, Đường Võ Văn Dũng Đường Vọng, Đường Vọng Đức , Đường Vọng Hà , Đường Yên Thái , Đường Yết Kiêu,…


>> Xem ngay: Cơ sở giặt áo veston+comple quận Hoàng Mai Hà Nội


Những dịch vụ giặt hấp/giặt ủi/ giặt khô cho đồng phục tại quận Hoàng Mai:

- Giặt sấy, giặt ủi, giặt là, giặt khô, ướt cho khăn spa, khăn tắm quận Hoàng Mai
- Giặt sấy, giặt ủi, giặt là, giặt khô, ướt cho chăn ga gối đệm quận Hoàng Mai
- Giặt sấy, giặt ủi, giặt là, giặt khô, ướt cho khăn mặt quận Hoàng Mai
- Giặt sấy giặt ủi, giặt là, giặt khô, ướt cho drap giường quận Hoàng Mai
- Giặt thảm, hút thảm quận Hoàng Mai
- Giặt ghế sofa, hút bụi ghế sofa quận Hoàng Mai
- Giặt mành rèm, hút bụi mành rèm quận Hoàng Mai
- Giặt sấy giặt ủi, giặt hấp cho Veston, comple, giày vải quận Hoàng Mai
- Giặt sấy giặt ủi, giặt hấp đồng phục, váy đầm dạ hội quận Hoàng Mai
- Giặt các loại sản phẩm từ lụa tơ tằm (silk) quận Hoàng Mai

– Xưởng giặt là hoàng mai uy tín nhất hà nội.

Báo giá dịch vụ giặt ủi, giặt là, giặt hơi cho đồng phục quận Hoàng Mai

Dịch vụ giặt hấp

– Áo sơ mi, áo thun, quần tây, quần jean, váy ngắn mấn cô dâu, khăn choàng cổ, nón. – 30,000.
– Áo vest, đồng phục, áo đầm ngắn, áo khoác mỏng – 60,000.
– Áo khoác dày – 70,000.
– Áo choàng, áo khoác da – lông, bộ đồng phục, bộ đồ vest đầm dạ hội. – 90,000.
– Váy dài – 55,000.
– Giặt Thú bông nhỏ (dưới 0,5m) – 30k-50k.
– Thú bông vừa (0,5m – 1m) – 30.000 /kg.
– Thú bông lớn (1m – 1,5m) – 30.000 /kg.
– Áo cưới – 120k-140k.
– Giày – 50.000 – 60,000.
– Khăn tắm, cà vạt – 20,000.
– Ruột gối – 50,000.
– Túi xách – 50k-100k.
– Vải (khúc vải chưa may) – 60,000/kg.


>> tìm hiểu thêm:


Dịch vụ giặt riêng lấy nhanh (Khách hàng được giặt riêng đồ của mình)

– Giặt (tự phơi) : 15.000đ /10kg (1 máy giặt 20′).
– Giặt (tự phơi) : 25.000đ /10kg (1 máy giặt 60′).
– Sấy khô 60′ : 25.000đ /(1 máy).
– Sấy khô 120′ : 35.000đ /(1 máy).

Từ khóa tìm kiếm: các tiệm giặt là Hoàng Mai, công ty giặt là cao cấp tại Hoàng Mai, cửa hàng giặt là uy tín tại Hoàng Mai, địa chỉ giặt là cao cấp ở Hoàng Mai, địa chỉ giặt là ở Hoàng Mai, địa chỉ giặt là uy tín ở Hoàng Mai, giá giặt là ở Hoàng Mai, giặt là cao cấp ở Hoàng Mai, giặt là công nghiệp tại Hoàng Mai, giặt là ở đâu Hoàng Mai, giặt ủi công nghiệp tại Hoàng Mai, hiệu giặt là ở Hoàng Mai, nhận giặt là tại Hoàng Mai, tiệm giặt là ở Hoàng Mai, tiệm giặt ủi ở Hoàng Mai, xưởng giặt là công nghiệp ở Hoàng Mai, xưởng giặt là tại Hoàng Mai.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

TIN MỚI NHẤTCÁC DỊCH VỤ SỈ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU YÊU THÍCH

Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ bỏ sỉ quần áo nguồn hàng quảng châu.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi là đại lý của trùm sỉ quảng châu

GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

Trùm Sỉ quảng châu rất mong được hợp tác làm ăn cùng quý khách hàng

YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ