Hotline: 0928422062 - 0928422062
Liên Hệ:
0928422062

KINH DOANH MỞ SHOP BÁN SỈ QUẦN ÁO ONLINE – KINH NGHIỆM CẦN PHẢI BIẾT

Bạn đang có ý định mở Shop bán sỉ quần áo thời trang online nhưng lo lắng không biết bắt đầu từ đâu và tìm kiếm nguồn hàng lấy bán sỉ quần áo giá tốt ở đâu. Bạn lo sợ thất bại và chưa dám quyết định hành động? Kinh doanh bán hàng quần áo online phần lớn phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh của bạn, cách bạn nắm bắt cơ hội, kỹ năng xác định thị trường, đối tượng mục tiêu … trước khi bắt đầu. Nếu thực hiện một cách nghiêm túc, cẩn trọng chắc chắn kinh doanh shop quần áo của bạn sẽ thành công. Trong bài viết này, Trumsiquangchau.net sẽ chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm khi mở shop thời trang bán sỉ quần áo online để thành công nhé!

XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU:

Đầu tiên cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn, và lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp với đối tượng, và công việc kinh doanh của bạn. Sai lầm của nhiều người hiện nay là ưu tiên tìm nguồn hàng trước tiên, sau đó mới tìm kiếm khách hàng. Làm như vậy sẽ không hiệu quả, vì có thể sản phẩm bạn đang bán không thích hợp, hoặc phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác.

Để làm điều này bạn cần khảo sát thị trường tiêu dùng đang hướng đến là gì? Khảo sát mức sống của người dân khu vực xung quanh bạn, họ sẵn sàng chi bao nhiêu tiền để mua sắm quần áo. Trong vòng bán kính 5km, liệu có những shop khác cũng đang cạnh tranh sản phẩm với bạn không?… Khi đã trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ biết thị trường nào phù hợp với mình và có tiềm năng nhất.

XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

TÌM NGUỒN HÀNG LẤY SỈ QUẦN ÁO GIÁ GỐC:

Tìm nguồn hàng lấy sỉ quần áo thời trang là một yếu tố rất quan trọng, giúp các chủ shop có thể nhập được sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, mỗi người lại lựa chọn cho mình một một cách lấy sỉ quần áo khác nhau, có thể thông qua các trang web thương mại điện tử, website thời trang, qua các chợ đầu mối sỉ quần áo trong nước, nhập trực tiếp bên nước ngoài về, hoặc có thể đặt gia công từ các xưởng may trong nước.

Thời trang đồng nghĩa với làm đẹp. Do đó, bạn cần linh hoạt lựa chọn  những mẫu mã mới phù hợp với xu hướng xã hội theo từng thời điểm. Để làm được như vậy, thì bạn nên tìm những nơi cung cấp sỉ quần áo với đa dạng các mặt hàng, chủng loại, lưu ý không nên chỉ nhập hàng ở một – hai nguồn hàng, chỉ nên lấy với số lượng vừa phải nhưng hãy nhập sỉ tại nhiều nguồn cung cấp khác nhau, nếu bán hết thì lại tiếp tục đi lấy. Cách làm đó vừa giúp bạn không bị ôm hàng tồn, mà còn giúp cập nhật những mẫu mã mới ngay lập tức và xác định được những mặt hàng nào bên mình chạy hàng hơn.

Những người mới chập chững vào nghề sẽ không bao giờ mua được quần áo giá sỉ thấp, ngay cả những người sỉ lần hai, lần ba sau đó cũng không có được giá tốt hơn nhưng khi bạn hợp tác với Trùm sỉ quảng châu, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều về tư vấn đa dạng sản phẩm cũng như giá cả luôn ở mức cạnh tranh.

TÌM NGUỒN HÀNG LẤY SỈ QUẦN ÁO GIÁ GỐC

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH MỞ SHOP QUẦN ÁO:

Kinh doanh bán sỉ quần áo thời trang có thành công hay không phần lớn cũng phụ thuộc vào địa điểm kinh doanh của bạn. Nên mở shop quần áo ở những nơi đông dân, hoặc những khu phố nhỏ giúp dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng đến cửa hiệu của bạn. Đồng thời nên mở shop gần kho hàng sỉ quần áo bên mình nhập để phòng khi hàng thiếu hụt cần gấp thì sẽ bổ sung được ngay, giúp cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ HÀNG, HÀNG TỒN, HÀNG BÁN CHẬM:

Cần tìm các nhà cung cấp sỉ quần áo có nhiều chính sách ưu đãi để thỏa thuận về các vấn đề liên quan đến việc đổi trả hàng, bao gồm cả hàng tồn, hàng bán chậm và hàng lỗi. Với yêu cầu này bạn sẽ một phần hỗ trợ được cho bên khách hàng mình để họ có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm của Shop mà không lo ngại nhiều, góp phần gia tăng doanh số cũng như mức độ phát triển.

Vậy nên những nguồn hàng bỏ sỉ quần áo nào có thể hỗ trợ đáp ứng được những yêu cầu trên thì bạn nên hợp tác với họ để giảm mức độ rủi ro xuống một cách thấp nhất. => Trumsiquangchau.net tự tin là nơi bỏ sỉ quần áo với nguồn hàng phong phú, đa dạng, giá cả luôn ở mức thấp nhất, hỗ trợ bao đổi trả hàng giúp khách hàng tự tin hơn trong việc kinh doanh bán sỉ quần áo online.

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH MỞ SHOP QUẦN ÁO

Kinh doanh quần áo có thành công hay không là do bạn quyết định, may mắn chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Ngay cả khi thị trường nhiều người theo đuổi và bão hòa thì bạn vẫn có cơ hội phát triển nếu có chiến lược tốt và tìm ra thị trường ngách cho riêng mình. Tuy nhiên, con đường từ bước khởi đầu đến khi gặt hái thành quá là cả một hành trình gian khó, và không chỉ kinh doanh quần áo mà nghề nào cũng vậy.

Chỉ khi bạn có kế hoạch chi tiết, đủ bản lĩnh và tỉnh táo vượt qua khó khăn mới có thể thành công. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin, kiến thức để có thể kinh doanh mở shop bán sỉ quần áo một cách thành công..


Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm bán hàng tại mục blog


TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU - CHUYÊN BỎ SỈ QUẦN ÁO NAM NỮ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Từ khóa: lấy sỉ quần áo, nguồn hàng bỏ sỉ quần áo, sỉ quần áo

CÁC DỊCH VỤ SỈ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU YÊU THÍCH

Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ bỏ sỉ quần áo nguồn hàng quảng châu.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi là đại lý của trùm sỉ quảng châu

GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

Trùm Sỉ quảng châu rất mong được hợp tác làm ăn cùng quý khách hàng

YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ