Hotline: 0928422062 - 0928422062
Liên Hệ:
0928422062

22 tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh phê nhất (làm tình sướng nhất)

25/10/2021  

22 tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh phê nhất (làm tình sướng nhất)

Biết cách thực hành càng nhiều 22 tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh phê nhất (làm tình sướng nhất) bằng người thật thì khi này tình dục sẽ giúp cho cả hai phái luôn chủ động trong tất cả cuộc yêu. Do nó đem tới khoái cảm và cảm giác thăng hoa tột đỉnh khi ân ái. Đó cũng là đỉnh cao của nghệ thuật chốn phòng the đem lại chuyện vợ chồng thỏa mãn.
Xem ngay: Top 11+ nữ diễn viên phim JAV gợi tình nhất 2021

 

Lợi ích việc thay đổi của tư thế quan hệ tình dục trong đời sống vợ chồng

Có nhiều nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Cũng như trong đó tư thế quan hệ tình dục được xem là yếu tố tăng cường khả năng sướng khi nhập cuộc. Cả chàng và nàng đều cần phải tìm hiểu và nắm vững phương pháp thực hành một số tư thế quan hệ vợ chồng" để luôn có được sự chủ động trong mọi "chuyện ấy".

Trong 1 cuộc nghiên cứu gần đây, khoảng 80/100 chị em được hỏi không ngại ngùng chia sẻ rằng họ luôn ham muốn đối với việc rối loạn tư thế làm tình thường xuyên khi quan hệ với bạn tình". Chủ yếu việc này khiến họ có được cảm hứng cùng với mau chóng đạt cực khoái mãnh liệt.

Ngoài ra, các tư thế quan hệ tình dục còn đặc biệt cần thiết hơn đối với các cánh mày râu. Bên cạnh những tư thế giúp cho việc trì hoãn việc xuất tinh thì cũng có nhiều tư thế giúp nhanh chóng xuất tinh. Như thế, hiểu được rất nhiều tư thế quan hệ vợ chồng sẽ giúp phái mạnh lựa chọn được các tư thế khoa học với chức năng tình dục của mình. Từ đó kiềm chế tốt việc bắn tinh để luôn khiến cho phái đẹp đê mê khi xung trận.

Như thế, tư thế quan hệ vợ chồng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống tình dục của con cơ thể. Biến đổi và thử thách đối với rất nhiều tư thế sẽ giúp cho mang tới cảm giác mới lạ khi yêu. Đôi lúc trăm ngàn lần ân ái cũng đều trở thành mới mẻ như lần đầu. Chỉ nên cả chàng và nàng cùng biết kết hợp ăn ý thì cuộc sống gối chăn khi nào cũng luôn trong trạng thái nóng bỏng.

 


Tổng hợp 22 tư thế quan hệ tình dục với hình ảnh sống động

Một số Tư thế quan hệ tình dục vô cùng cấp thiết đối với hoạt động tình dục. Chúng ảnh hưởng đến khả năng giúp cho phái mạnh tự chủ tốt hơn khoảng thời gian "lâm trận". Ngoài ra làm tăng khoái cảm, giúp các cặp cặp cùng nhau thăng hoa cũng như lên đỉnh 1 biện pháp hài hòa.

Sau đây là 22 Tư thế quan hệ tình dục được chọn lọc giúp cho được nhận xét là phê nhất mọi thời đại theo tổ chức tâm lý VAB. Tại từng tư thế đều có hình ảnh minh họa đi kèm để bạn có thể đơn giản hình dung.


Oral sex – vô cùng hợp lý lúc mở màn

Oral sex hay còn được một số cặp cặp gọi đối với tên quen thuộc là tư thế quan hệ 69. Tư thế quan hệ bằng miệng này vẫn đang cực kỳ được ưa chuộng. Cùng với nó được đánh giá là khoa học nhất sau khúc dạo đầu cuồng nhiệt.

Đừng ngần ngại thực hành Oral sex sẽ để có 1 khởi đầu đầy hưng phấn. Với những đấng mày râu thì Oral sex sẽ giúp cậu bé cương dương sớm hơn khi bắt đầu nhập cuộc 1 biện pháp mãnh liệt.

Tư thế 69 – đặc biệt khoa học sau khúc dạo đầu đầy cuồng nhiệt

Với tư thế này, chàng sẽ có thể dễ thực hiện xuất tinh. Nhưng với nàng thì đi kèm vấn đề lấy chiếc lưỡi ma thuật để chiều lòng cô bé, chàng hãy dùng tay để mân mê bầu ngực hay lả lướt khắp người nàng. Cùng với đó, hãy thay đổi tốc mức độ của lưỡi để sờ đúng điểm G khiến cho nàng đê mê đến bến.

Tiến hành tư thế này theo biện pháp sau:

 • Chàng nằm ở cuối còn nàng ở phía trên theo chiều ngược nhau.
 • Cả 2 nên thay đổi để khoang miệng của bản thân có thể chạm tới cơ quan sinh sản của đối phương.
 • cần phải kiểm soát tốt hàm răng để không nên cọ xát khiến đối phương mắc cảm giác đau.
 • Với tư thế quan hệ 69 này cần phải lưu ý rửa ráy vùng kín thật sạch. Bởi mùi khó chịu tồn tại có thể bóp nghẹt cảm xúc của bạn trai trong tích tắc.

2. Tư thế úp trực tiếp – Quen thuộc song cực kỳ “phê”

Đây là một trong số các tư thế quan hệ khá hay Sở dĩ được nhiều cặp đôi chọn lựa thực hành lúc "lâm trận". Đối với tư thế này, cậu bé sẽ có khả năng tận dụng được điều kiện thuận lợi để tấn công cụ thể hơn đăng nhập cô bé. Chàng khéo léo tiến hành sẽ khiến cho nàng “rên rỉ” điên cuồng khi “yêu”.

Tư thế úp trực tiếp đặc biệt khoa học đối với nam mắc bị chứng xuất tinh sớm. Bởi đối với tư thế này, chàng có thể tự chủ tốt thời điểm bắn tinh để giúp sức lâu ngày khoảng thời gian quan hệ. Nhất định cả hai sẽ không cảm thấy thất vọng đối với tư thế "làm chuyện ấy" cực phê này.

Tư thế úp thẳng – một biến thể truyền thống đầy kích ứng

cách làm như sau:

 • Nàng nằm sấp xuống giường cùng với đẩy phần mông nhô cao lên 1 chút.
 • cần phải lấy 1 chiếc gối để kê ngay dưới khoang chậu để tạo tư thế cố định.
 • Chàng quỳ gối phía sau Sau đó từ từ đưa cậu nhỏ “đâm” từ từ truy cập cô bé.
 • có khả năng tự thay đổi nhịp độ nhấp, chống một tay còn tay còn lại thi thoảng “đét” mông nàng để tăng cực khoái.
 • Chàng nằm ở cuối còn nàng ở phía trên theo chiều ngược nhau.
 • Cả 2 nên thay đổi để khoang miệng của bản thân có thể chạm tới cơ quan sinh sản của đối phương.
 • cần phải kiểm soát tốt hàm răng để không nên cọ xát khiến đối phương mắc cảm giác đau.
 • Với tư thế quan hệ 69 này cần phải lưu ý rửa ráy vùng kín thật sạch. Bởi mùi khó chịu tồn tại có thể bóp nghẹt cảm xúc của bạn trai trong tích tắc.

3. Tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống – Cơ bản nhưng chưa thể bỏ lỡ

Đây là Tư thế quan hệ vợ chồng rất đơn giản, đem đến cảm nhận thân mật cũng như gần gũi. Đặc biệt là lúc lần đầu quan hệ thì các cặp cặp hãy thử tư thế này trước tiên. Đối với Tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống, nam có thể dễ dàng kiểm soát cuộc yêu bởi vì “cậu nhỏ” có khả năng tận dụng lực cực kỳ tốt.

Cực phê đối với tư thế truyền thống – nhất là trong lần yêu đầu

Thực hành tư thế quan hệ này, chàng có thể kích ứng âm hộ của nàng được chậm hơn. Cậu bé cũng có thể đơn giản chạm tới điểm G của nàng khi kê thêm một chiếc gối dưới mông nàng.

Thực hiện theo chỉ dẫn sau:

 • Nàng nằm ngửa ra dưới giường còn chàng sẽ nằm úp lên trên.
 • Chàng để của quý nhẹ nhàng tấn công vào cô bé.
 • trước tiên hãy nhấp chậm rãi Rồi tăng dần tốc độ để nàng tăng cực khoái mà không bị đau đớn.
 • Nàng có khả năng tọa lạc im tận hưởng hoặc chuyển động kết hợp theo nhịp nhấp của chàng.

4. Tư thế "yêu" cây kéo đứng

cần chú ý trước lúc trải nghiệm đối với tư thế cây kéo đứng. Bởi đây là một tư thế khó yêu cầu một số cặp cặp phải có cả sức mạnh cùng với thế cân với. Tuy vậy Nếu từng đăng nhập vị trí thì sẽ không quá khó khăn để tiến hành nó.

Tư thế cây kéo đứng – khó nhưng mà phê không tưởng

có nguy cơ làm như sau:

 • Nàng nằm ngay trên mép giường và chỉ có đôi chân tiếp xúc đăng nhập nệm.
 • Rồi nàng chống tay trái lên sàn để giữ gìn thăng với.
 • Chàng đứng trên chân trái của nàng và sử dụng 1 tay giơ chân phải của nàng lên và 1 tay nâng hông để hỗ trợ nàng giữ gìn thăng bằng.
 • lúc đã vào thế vững chắc mới để "cậu bé" từ từ xâm nhập vào âm đạo truy cập chuyển động.

5. Tư thế trượt mang tới cảm giác “sướng tê”

Đây là một trong số các tư thế giao hợp tình dục khá dễ dàng tuy vậy lại có đặc điểm khiêu dâm cao. Với tư thế trượt, dương vật của càng có thể tấn công cực kỳ sâu đăng nhập cô bé. Do đó đem tới cảm thấy sung sướng, phấn khích cũng như thăng hoa cho cả hai.

Cùng nàng tận chi trả cảm nhận “sướng tê” với tư thế trượt

biện pháp làm như sau:

 • Chàng quỳ xuống và ngả từ từ người ra sau và chống người bằng 2 tay.
 • Nàng nằm ngửa, kéo dần cơ thể về phía chàng, 2 chân chống 2 bên hông của chàng.
 • Nàng có nguy cơ nghiêng hông để trợ giúp chàng tấn công dễ dàng hơn.
 • Hãy cùng chàng nhấp nhịp nhàng từ chậm đến sớm để tận hưởng khoái lạc.

6. Thăng hoa khi yêu đối với tư thế vỏ sò

Đây cũng được cho là một dạng biến thể của tư thế truyền thống nhưng có nguy cơ mang đến cảm giác triệt để mới lạ. Tư thế vỏ sò rất khoa học đối với những nàng có cơ thể dẻo dai. Đây chủ yếu là lợi thế giúp cho giữ thế cân bằng khi quan hệ.

Chàng nên lưu ý chủ động kiềm chế chuyển động của "cậu bé" để tự chủ "chuyện ấy". Bởi vậy giúp cho giảm thiểu sức ép lên người nàng lúc phải duy trì chính mình tại tư thế không dễ dàng. Nàng có khả năng dùng tay mơn trớn, ve vuốt dương vật để chàng có khả năng thăng hoa đối với chính mình 1 giải pháp hài hòa.

Tư thế vỏ sò mang tới cảm giác cực phê lúc ân ái

thực hiện như sau:

 • Nằng tọa lạc thư thái trên giường tại tư thế tọa lạc ngửa.
 • Sau đó nỗ lực đưa 2 chân lên qua đầu hay cũng có khả năng kéo sát đầu gối về phía ngực.

7. Cực phê đối với tư thế vũ công Ballet

không ít cặp đôi muốn thử ngay tư thế này khi vừa nghe đến cái tên Mỹ miều của nó. Nhập cuộc đối với tư thế vũ công Ballet không chỉ đem lại cảm thấy mới lạ mà còn giúp đấng mày râu kiểm soát tốt việc phóng tinh.

Tư thế vũ công Ballet – tên gọi hoa Mỹ làm cho bạn muốn thử ngay

làm theo hướng dẫn sau:

 • Cả 2 bạn đứng trực tiếp cơ thể, tư thế mặt đối mặt cùng với sát truy cập nhau.
 • Nàng dùng 1 chân khiến cho điểm trụ, chân còn lại đưa lên để khoảng qua hông của chàng.
 • Chàng dùng một tay để ôm nàng, tay còn lại thì thuyên giảm chân của nàng đang đưa lên nhằm tạo một thế vững chắc.
 • từ từ đưa dương vật truy cập âm hộ và bắt đầu chuyển động từ từ từ đến mạnh bạo để cả 2 đạt được khoái cảm.
 • nên ôm chặt sử dụng nhau cùng với trao nhau 1 nụ hôn thật sâu để cảm thấy rõ hơi nóng dâng tràn khắp người khi ân ái.

8. Tư thế thác nước đem lại cảm nhận thật mới lạ

Đó cũng là một tư thế chị em quyền được nhiều nữ giới yêu thích. Nhất là những nàng có ý muốn cao và bản lĩnh tình dục mạnh mẽ. Với tư thế này, chàng có thể được thư giãn, thư giãn tận chi trả mà không tốn nhiều sức.

đối với chàng, quá trình tuần hoàn máu còn được kích ứng rất hữu hiệu. Còn nàng thì có khả năng tự chủ tận gốc cuộc giao hoan. Mặt khác thoải mái thác loạn trong đã từng chuyển động để cùng đưa chàng đê mê quên lối về.

Lâu Sau đó chưa yêu làm sao không đổi loại ngay với tư thế thác nước mới lạ?

biện pháp thực hiện như sau:

 • Chàng nằm ghé vùng thắt lưng đăng nhập thành giường, phần đầu cùng với phần vai sờ với mặt sàn.
 • Nàng tiến dần lại mép giường cũng như ngồi lên cơ thể chàng.
 • Ấn cô bé xuống để trùm lên cậu nhỏ.
 • Tay nàng nên giữ chặt lấy 2 chân của chàng để tạo thế cân với về dễ dàng chuyển động.
 • Nàng cần chủ động rối loạn tốc mức độ, từ chậm đến sớm để tăng dần cực khoái.

9. Tư thế gói quà – tăng cảm giác thân mật lúc yêu

khi thực hành tư thế gói quà, một số đôi cặp sẽ cần phải quấn dùng nhau. Từ đó mà có nguy cơ tạo cảm nhận thân mật cùng với thư thái lúc yêu. Với tư thế này, nàng có thể ôm chặt lấy cơ thể chàng. Còn chàng liệu có cơ hội để ma xát và cả hai sẽ thư giãn hôn nhau điên cuồng khi "làm chuyện ấy". Nhờ đó mà có khả năng dễ thực hiện lên đỉnh cũng như đưa nhau thăng hoa tột đỉnh.

Cùng nàng ân ái với tư thế gói quà là một trải nghiệm tình dục tuyệt vời

làm theo chỉ dẫn sau:

 • Cả 2 cơ thể tọa lạc theo tư thế mặt đối diện, nàng tọa lạc dưới, chàng tọa lạc trên.
 • Nàng chủ động vòng chân để ôm chặt lấy chỗ hông cùng với vùng eo lưng dưới của chàng.
 • Chàng ôm phần thân trên của nàng, từ từ đưa "cậu nhỏ" truy cập âm đạo.
 • khi ân ái, nàng cần lấy lực chân để có nguy cơ kéo chàng sát lại gần người bản thân hơn.

10. Tư thế chữ X bắt chéo giúp cho kéo dài cuộc giao hoan

với một số chàng bệnh xuất tinh sớm thì đây là tư thế hoàn hảo giúp kéo dài "chuyện ấy". Tư thế chữ X bắt chéo chính là 1 biến thể thú vị của tư thế truyền thống.

với tư thế này, nàng có thể đơn giản cảm thấy chuyển động lên xuống của dương vật trong âm đạo. Nàng cũng có khả năng đơn giản lấy đôi bàn tay để lả lướt, mơn trớn lên các điểm mẫn cảm trên cơ thể chàng. Sự kích ứng này sẽ giúp cho chàng ham muốn hơn.

Chữ X bắt chéo cũng là một biến thể của tư thế truyền thống được rất nhiều cặp đôi trải nghiệm

cách tiến hành như sau:

 • Hãy bắt đầu đối với tư thế cổ điển, nàng nằm dưới cùng với chàng tọa lạc phía trên.
 • Sau khi để dương vật xâm nhập sâu truy cập âm đạo thì chàng bắt đầu di chuyển cơ thể.
 • đến lúc người chàng tạo với cơ thể nàng thành hình chữ X thì dừng lại cũng như “nhấp”.

11. Tư thế bản lề – khó khăn song “cực phê”

đối với tư thế bản lề, các đôi cặp nhất thiết giữ cân bằng rất tốt lúc "làm chuyện ấy". Lúc từng tiến hành được thì bạn nam có khả năng dễ thực hiện kiềm chế được độ sâu. Vì vậy sản sinh cực khoái cho cả 2 trong màn mây mưa đầy cuồng nhiệt.

Nếu muốn thử cảm giác mạo hiểm, một số đôi đôi có khả năng chọn lựa tư thế bản lề

biện pháp tiến hành như sau:

 • Nàng quỳ xuống cùng với chổng mông trước mặt chàng, chống đỡ khuỷu tay xuống mặt giường.
 • Chàng quỳ phía sau nàng và nghiêng 1 bên người về phía sau, cần phải sử dụng tay chống khỏi để tạo thể cân bằng.
 • Chàng xâm nhập truy cập cô bé từ phía sau.
 • Đừng quên sử dụng cánh tay nhàn rỗi để ve vuốt và thi thoảng vỗ mông nàng.

12. Trải nghiệm mới lạ với tư thế yêu trộm

Đây cũng là một trong những tư thế "làm chuyện ấy" tình dục mang lại cảm thấy “phê không tưởng” cho các cặp cặp. Nàng có thể thỏa sức tưởng tượng đầy đủ thứ mình thích lúc không quan sát xuất hiện được người chàng. Còn chàng thì quá dễ thực hiện trong vấn đề sử dụng tay Tìm hiểu các vùng cấm trên người nàng.

Trải nghiệm khi “yêu” đầy thú vị đối với tư thế yêu trộm

thực hiện theo chỉ định sau:

 • Chàng ngồi trên giường, 2 chân hơi kiểu ra, có thể dựa vùng thắt lưng truy cập tường để không mắc mỏi lúc lâm trận.
 • Nàng ngồi vào trong lòng chàng cũng như cố gắng ngồi càng sát càng tốt.
 • Cả 2 cần phải kết hợp nhịp nhàng để "cậu bé" có khả năng dễ thực hiện tấn công cũng như tấn công vào "cô bé".
 • Nàng cần phải chủ động duy trì sử dụng "cậu bé" để tránh lộn ra khỏi âm đạo lúc đang ân ái.

13. Làm cho tình tất cả nơi với tư thế quất từ phía sau

Tư thế quất từ phía sau được cho là có nguy cơ thao túng đối với tất cả không gian yêu. Cùng rủ nhau đi tắm xong cũng như thực hành ngay trong phòng tắm xong cũng là một chọn thú vị cho các đôi cặp.

đối với tư thế này, nàng chỉ cần phải đứng vững cùng với tận chi trả cảm nhận đê mê mà chàng đem tới. Còn chàng thì thư thái thúc mạnh từ phía sau mà vẫn duy trì được sức.

xâm nhập từ phía sau ở tư thế đứng phù hợp đối với tất cả không gian yêu

cách tiến hành như sau:

 • Nàng đứng trực tiếp, hơi cúi cơ thể xuống và tay đặt lên đùi.
 • Chàng đứng phía sau ôm dùng mông nàng cùng với đâm "cậu nhỏ" đăng nhập âm hộ từ từ.
 • Nếu chàng có chiều cao không nên thì nàng nên chủ động chùng 2 chân xuống để tạo điều kiện cho chàng thao tác tốt hơn.

14. Phụ nữ chủ động với tư thế con tàu

với một số phái đẹp ưa thích thế chủ động thì tư thế con tàu từ từ cũng có thể tạo thành quá trình mới lạ. Đây là tư thế rất lý tưởng trong trường hợp nàng cảm thấy anh xã mệt mỏi hoặc lười biếng. Lúc này, nàng có nguy cơ triệt để kiềm chế tốc độ ra vào lúc ân ái.

Tư thế con tàu cho các nàng mong muốn cao yêu thích quá trình chủ động

phương pháp thực hiện như sau:

 • Chàng tọa lạc ngửa trên giường ở tư thế tận chi trả.
 • Nàng kiểu chân ra 2 bên cũng như ngồi lên cơ thể chàng.
 • cần chủ động thay đổi để cô bé nuốt trọn cậu nhỏ.
 • Mới tấn công hãy nhấp nhẹ nhàng Rồi điều chỉnh tốc độ tăng dần để kích ứng cực khoái.

15. Tư thế đứng gập mang đến cảm giác “phê không tưởng”

đối với những đôi đôi yêu thích cảm nhận mới lạ thì hãy thử sức ngay với tư thế đứng gập. Lúc nàng gập cơ thể xuống, thành âm hộ sẽ không mắc mở rộng quá mức cũng như tụt bóp tốt hơn. Vì vậy tạo được cảm giác se khít cùng với ma sát rất tốt khi dương vật đâm sâu vào.

Chàng có thể chuyển động một cách dễ thực hiện hơn khi ở tư thế đứng khá thoải mái. Cả 2 sẽ được tận chi trả các phút giây thăng hoa diệu kỳ nhờ tư thế yêu này.

Tư thế đứng gập giúp cô bé khít lại tạo quá trình ma sát cực tốt

cách tiến hành như sau:

 • Cả nàng cùng với chàng cùng đứng thẳng cơ thể cùng với hướng về một phía.
 • Nàng từ từ gập người xuống, chàng duy trì chặt lấy tay nàng để tạo thế vững chắc.
 • từ từ cho dương vật xâm nhập đăng nhập cô bé từ phía sau.
 • có khả năng chỉ duy trì một tay nàng và lấy tay còn lại để xoa hay vỗ mông nàng.
 • khi cần phải nhấp mạnh, chàng có thể duy trì chặt lấy hông nàng thay vì giữ gìn tay.

16. Thử sức với biến thể độc đáo của Doggy – Tư thế ếch nhảy

Đây là tư thế biến thể độc đáo của tư thế Doggy được phái phụ nữ cực kỳ yêu thích. Nó giúp nữ thư giãn hơn nhưng lại đem lại cảm giác đê mê không thua yếu gì tư thế cũ.

do không phải dùng lực tay để nâng thuyên giảm trọng lượng cơ thể cần nàng sẽ có khả năng giữ gìn sức tốt cũng như cảm thấy không khó chịu hơn. Còn chàng thì vẫn có thể thâm nhập sâu đăng nhập âm đạo nhờ có cơ hội thuận tiện từ phía sau.

Nàng cực phê tuy vậy vẫn thư thái đối với tư thế ếch nhảy – biến thể độc đáo của Doggy

biện pháp tiến hành như sau:

 • Nàng quỳ gối trên giường, Tiếp đó từ từ hạ phần thân trên xuống cho tới lúc ngực sờ với giường.
 • Vẫn giữa chân tại tư thế quỳ cũng như vuông góc với mặt giường.
 • Chàng quỳ xuống giường từ phía sau, từ từ đưa cậu bé xâm nhập đăng nhập cô bé.
 • Chàng cần dùng tay duy trì chắc phần hông của nàng để thuận lợi cho vấn đề chuyển động.
 • Đồng thời, có khả năng sử dụng một tay để kích thích khu vực kín của nàng để khiến cho nàng “sướng tê”.

17. Khiến cho nàng sướng điên cuồng với tư thế La Hán đẩy xe bò

một cuộc khảo sát kín ghi nhận, đa phần nữ giới đều có cảm giác thích thú với tư thế La Hán đẩy xe bò nhưng rất ngại nhắc ra. Bởi với tư thế này, nàng sẽ tận hưởng được cảm nhận mới lạ. Đồng thời, tạo điều kiện cho "cậu bé" đâm sâu đăng nhập âm hộ, dễ thực hiện chạm tới điểm G.

Nếu đang trong tư thế Doggy huyền thoại thì chàng có khả năng chủ động chuyển đến tư thế này để làm tăng khoái cảm cũng như giúp cho cả 2 “phê” tới bến. Chàng nên lấy không ít lực để thúc thật mạnh giúp nàng đê mê tột đỉnh. Hãy chú ý chọn cho nàng một khu vực có điểm tựa tốt để việc "làm chuyện ấy" xảy ra thuận tiện và nhịp nhàng.

Thực hành tư thế La Hán đẩy xe bò cho nàng phê không tưởng

tiến hành theo cách sau đây:

 • Nàng chống cả 2 tay xuống giường và lấy lực tay để có nguy cơ nâng đỡ người.
 • Chàng lấy 2 tay để nắm dùng đùi nàng, dạng ra và đưa lên hông của mình.
 • từ từ xâm nhập "cậu bé" vào "cô bé" Sau đó nhấp nhịp nhàng.

18. Làm mới cuộc yêu đối với tư thế ngồi đối diện

Tư thế này khá độc đáo cùng với mới lạ nhưng mà lại cực kỳ dễ thực hành. Các đôi cặp có thể áp dụng lúc "yêu" để có thể khiến cho đa loại vận động tình dục. Đối với tư thế ngồi đối diện, cả nàng cũng như chàng có khả năng chủ động mơn trớn cùng với vuốt ve nhau. Khi này, cảm nhận đê mê sẽ đến cực kỳ nhanh, giúp cả 2 nhanh chóng đạt được khoái cảm.

Thỏa sức phối hợp với tư thế ngồi đối mặt khi ân ái

Chàng cần phải tận dụng sức mạnh kỳ diệu của đầu lưỡi ẩm ướt để lướt lên bầu ngực, nhũ hoa cùng với một số chỗ mẫn cảm trên người nàng. Còn nàng cùng có khả năng thư thái mơn trớn người chàng thỏa sức theo ý định của mình.


19. Tư thế úp thìa – đặc biệt phù hợp đối với nam giới mau ra

Đối với những quý ông bắt gặp hiện tượng xuất tinh sớm thì úp thì được cho là tư thế rất hợp lý lúc quan hệ tình dục. Mặt khác Đó cũng chính là tư thế quan hệ tình dục vô cùng thích hợp với các nàng đang trong quá trình có bầu.

Ở tư thế này, cả hai có khả năng chủ động phối hợp đối với nhau để cùng xuất tinh. Chàng có khả năng điều chỉnh nhịp cấp độ cùng với sử dụng tay mân mê khắp người nàng. Vấn đề dừng lại lâu hơn tại bầu ngực cùng với khu vực ngoài "cô bé" để kích thích sẽ khiến cho nàng “phê” không lối thoát.

Còn nàng, đối với mỗi cú nhấp của chàng, hãy chủ động tống phần mông lên để cậu bé xâm nhập sâu hơn. Do đó làm cho tăng ham muốn. Nàng cũng có khả năng tăng cường chân lên để tạo cơ hội cho cậu nhỏ xâm nhập "cô bé". Mặt khác, thủ dâm vụng trộm cũng là cách mà nàng có thể sử dụng để tự làm tăng cực khoái cho mình.

Tư thế úp thìa – biến thể của loại truyền thống cho một số chàng mau ra

làm theo phương pháp sau đây:

 • Cả nàng cùng với chàng đều sẽ nằm cùng chiều ở tư thế nghiêng về cùng 1 phía.
 • Nàng nên tọa lạc gọn gàng trong lòng của chàng.
 • Chàng sẽ lấy cậu nhỏ thâm nhập từ phía sau, vừa nhấp vừa khu vực tay mơn trớn cơ thể nàng.
 • Nàng nên chủ động đẩy mông lúc chàng nhấp và có khả năng khoảng tay ôm mông của chàng để tăng tương tác.

phương pháp thực hiện như sau:

 • Nàng sẽ ngồi lên đùi chàng theo tư thế đối diện với nhau.
 • khi này, nàng nên chủ động để "cậu bé" có thể tấn công và tấn công sâu vào "cô bé".
 • Nàng chủ động nhấp đối với nhịp mức độ nhẹ Tiếp đó tăng dần cường cấp độ lên để chàng “sướng tê”.
 • Nàng đừng lên quá kích bởi sẽ khiến chàng không thể kiểm soát được thời gian bắn tinh.

20. Xâm nhập cực sâu đối với tư thế G-Whiz

Tư thế quan hệ vợ chồng này thường ít đe dọa đến độ mở của âm đạo. Nhờ đó mà có thể tạo độ khít cũng như ma sát tốt hơn khi dương vật tấn công vào bên trong. Cả chàng cũng như nàng sẽ cùng hòa hợp và mang tới cho nhau cảm thấy thăng hoa.

tư thế g whiz

Nếu mà muốn cậu bé xâm nhập sâu hãy chọn lựa tư thế G-Whiz

Đồng thời, tư thế G-Whiz còn được những chuyên gia tình dục nhận định là rất khoa học với các chàng đang gặp phải vấn đề phóng tinh thất thường. Tư thế này giúp cho những nam giới biết được thế chủ động trong việc kiểm soát thời điểm phóng tinh. Bởi vậy giúp cả hai có được 1 cuộc ân ái cực kỳ viên mãn.

biện pháp thực hiện như sau:

 • Nằng nằm ngửa lên mặt giường, 2 chân đưa lên cao và gác lên vai chàng.
 • Chàng quỳ gối xuống, 2 tay ôm sử dụng phần hông để sử dụng lực nhấc người nàng lên.
 • từ từ cho "cậu nhỏ" xâm nhập cũng như xâm nhập sâu vào cô bé.
 • Lúc đầu cần chuyển động nhẹ nhàng Tiếp đó tăng nhịp cấp độ nhấp để “phê” hơn.

21. Thực hành ngay tư thế quan hệ cưỡi ngựa lúc nàng sẵn sàng cuộc yêu

Đây là tư thế quan hệ cho bạn nữ rất thích hợp lúc nàng đã sẵn sàng xung trận cũng như tự chủ trong việc làm tình. Tư thế cưỡi ngựa còn được nhận xét là tương đối hợp lý với một số phụ nữ đang trong thời kỳ thai nghén.

Đối với tư thế này, nàng có thể tự bởi tự chủ nhịp cấp độ nhanh chậm Tùy thuộc vào chức năng cũng như sức của mình. Chàng chỉ việc nằm yên chi hưởng thụ mà không cần phải tốn rất nhiều sức. Nhưng cũng đừng quên tương tác đối với nàng để cả hai cùng đưa nhau thăng hoa.

Tư thế cưỡi ngựa- Nàng thao túng, chàng tận chi trả

Nếu mà nàng không phải chịu áp lực lúc có thai thì có thể biến thể tư thế cưỡi ngựa theo rất nhiều cách không giống nhau. Cũng như nó hoàn toàn thích hợp đối với những cô nàng cá đặc tính cũng như mạnh mẽ, không ngại ngần biểu hiện khả năng và bản lĩnh tình dục trước phái mạnh.

phương pháp thực hiện như sau:

 • Chàng tọa lạc ngửa trên mặt giường, đừng quên kê đầu đối với một chiếc gối dày.
 • Nàng ngồi lên người chàng, 2 chân nàng quỳ gối ở 2 bên hông của chàng.
 • Tay nàng có nguy cơ đặt lên đùi bản thân hoặc hông của chàng.
 • Nàng để cô bé trùm nhẹ nhàng lên của quý cũng như xâm nhập sâu dần.
 • lúc này nàng cần phải dùng cả lực tay và chân để kết hợp nhấp nhịp nhàng.
 • Chàng nên tương tác bằng biện pháp đặt tay lên hông hoặc bóp mông nàng.

22. Tư thế Doggy huyền thoại – nàng xuất tinh nhanh không tưởng

Đây là một trong những tư thế quan hệ mang lại cực khoái tình dục cực kỳ mạnh mẽ cho chị em phụ nữ. Chàng đừng lo lúc nàng đạt cực khoái quá sớm mà chưa thể tiếp tục cuộc mây mưa với chính mình. Do thực trạng, khác biệt với phái phái mạnh, nữ giới có thể lên đỉnh cũng như đạt cực khoái rất nhiều lần chỉ trong 1 lần “mây mưa”.

Phụ nữ cực kỳ dễ xuất tinh đối với tư thế Doggy huyền thoại

Đối với tư thế doggy, dương vật sẽ có nguy cơ thâm nhập vô cùng sâu vào trong cô bé. Mặt khác không dẫn quá mức đến cấp độ mở của "cô bé" cần có khả năng tạo ra thế ôm sát. Đừng ngạc nhiên khi mỗi khi bạn nhấp mạnh nàng sẽ rên “ư ử” do sung sướng. Tuy nhiên, chàng đừng dại dội thử sức Nếu như chính mình đang mắc bị xuất tinh sớm. Sự sung sướng tột đỉnh sẽ không chấp thuận chàng kiềm chế khả năng phóng tinh của mình.

giải pháp tiến hành như sau:

 • Nàng quỳ gối cũng như chống cả 2 tay xuống mặt giường.
 • Sau đó từ từ kiểu 2 chân ra rộng một khoảng với vai để lộ vùng "cô bé".
 • Chàng quỳ gối xuống, tay ôm sử dụng khu vực hông nàng cùng với lấy dương vật tấn công từ phía sau.
 • lúc từng tấn công sâu, có thể sử dụng một tay nắn bầu ngực hay vỗ “tanh tách” mông nàng lúc "yêu".

Bài viết đã từng hướng dẫn vô cùng chi tiết cách thực hiện 22 tư thế "lâm trận" tình dục được đánh giá là phê nhất tất cả thời đại. Việc liên tiếp mất cân bằng tư thế khi yêu chủ yếu là 1 biện pháp giúp một số đôi đôi có được đời sống tình dục thỏa mãn. Tuy vậy, hãy lưu ý Tùy thuộc vào thể trạng cũng như khả năng tình dục của chính mình để chọn tư thế khoa học.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

TIN MỚI NHẤTCÁC DỊCH VỤ SỈ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU YÊU THÍCH

Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các dịch vụ bỏ sỉ quần áo nguồn hàng quảng châu.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi là đại lý của trùm sỉ quảng châu

GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

Trùm Sỉ quảng châu rất mong được hợp tác làm ăn cùng quý khách hàng

YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ